Chính Sách & Điều Khoản Fixderma Việt Nam

Thương hiệu Fixderma được thành lập vào năm 2006 bởi công ty Fixderma Inc tại Delaware, USA (Mỹ). Ngay từ khi mới thành lập Fixderma đã đặt tiêu chí niềm tin, uy tín, chất lượng làm định hướng phát triển cho mình. Fixderma đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc da cao cấp với mong muốn mang đến cho phái đẹp làn da mịn màng hoàn hảo và cho họ luôn tự tin dù ở bất kỳ nơi đâu. Hiện nay Fixderma có nhà máy đặt tại Ấn độ và các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt nhất.

  • Sản phẩm của Fixderma phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm và có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Hơn nữa từ khi đưa sản phẩm vào thị trường Fixderma liên tục nhận được những phản hồi tốt nhất cũng như niềm tin của người dùng.
  • Các sản phẩm của Fixderma đều được hưởng thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu.
  • Tại Ấn Độ công ty đã thành lập phòng thì nghiệm riêng và các sản phẩm bán ra đều được hãng mỹ phẩm này chiết xuất từ thành phần tinh chế đã được kiểm nghiệm. Hơn nữa thương hiệu chăm sóc da Fixderma sản xuất các sản phẩm không chứa paraben và tất cả đều được thí nghiệm trên động vật trước khi đưa vào thị trường tiêu dùng.

Khi mua hàng tại Fixdermavietnam.com, trong thời gian 24h kể từ khi nhận hàng, bạn được chấp nhận đổi lại sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

– Điều kiện đổi hàng.
– Cách thức đổi hàng.
– Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.
– Đóng gói gửi sản phẩm.
– Thời gian đổi hàng.

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi hàng

Sản phẩm đủ điều kiện đổi trả là sản phẩm thỏa mãn các điều kiện sau và không thuộc danh sách sản phẩm không được đổi trả

Điều kiện:

– Sản phẩm đổi trả trong vòng 24h (xác nhận dấu bưu điện hoặc của nhà vận chuyển) kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng, còn nguyên vẹn tem mạc, phụ kiện đi kèm (hộp, túi phụ…).
– Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, bễ vỡ, hư hỏng, dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ.
– Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên đầy đủ phụ kiện.
– Sản phẩm còn trong bao bì có dán mã sản phẩm.
– Sản phẩm bị giao sai, thiếu phụ kiện, thiếu hàng.
– Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.
– Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
– Sản phẩm chuyển nhầm hàng, nhầm màu mà khách hàng đặt.
– Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp chuyển sai sản phẩm, Fixdermavietnam.com sẽ giao lại hàng miễn phí.
– Mỗi sản phẩm chỉ có thể đổi trả hàng 1 lần.

Sản phẩm không được đổi trả bao gồm:

– Các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi mà không áp dụng chính sách đổi trả hàng.
– Các sản phẩm là quà khuyến mãi, gel vệ sinh, dầu gội.

Bước 2: Hình thức đổi hàng

Để tiến hành đổi sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện 2 bước đơn giản sau:

1. Liên hệ với đơn vị phân phối Unison VN qua Hotline 1900636498 để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.

2. Lựa chọn hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện

– Nếu mang đến trực tiếp, bạn chỉ cần mang sản phẩm và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT) đến văn phòng của Unison VN (Đơn vị phân phối Fixderma chính thức tại Việt Nam).

– Nếu gửi qua đường bưu điện, bạn cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

Bước 3: Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

Một số khoản phí bạn cần chịu khi đổi hàng như sau:

– Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu bạn không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại văn phòng của Unison VN, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới Unison VN.

– Trường hợp bạn gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho Fixderma, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

Bước 4: Đóng gói gửi sản phẩm về cho Unison VN

– Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm hoàn trả và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT)) gửi trực tiếp tại văn phòng của công ty phân phối Fixderma tại Việt Nam là Unison VN: 02 Sông Thương, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

– Thời gian Fixderma nhận được hàng không quá 10 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Nếu bạn gửi hàng sau 10 ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ không giải quyết.

Chính sách đổi hàng này có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, bạn vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại trang web của Fixdermavietnam.com.

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Fixdermavietnam.com sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi đã nhận hàng tại kho của Công ty Unison Việt Nam.

Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào Tài khoản ngân sách của khách hàng, hoặc thẻ tín dụng/ ghi nợ của Người mua đã đăng ký với trong thông tin đặt hàng.

Thời gian hoàn trả sẽ là 3 ngày kể từ khi nhận hàng đổi trả.

I. Giao hàng toàn quốc

Fixdermavietnam.com giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 090.184.2624. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

II. Phí giao hàng

Freeship (giao hàng miễn phí) khi tổng giá trị đơn hàng từ 150.000VNĐ trở lên. Với những đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ được tính phí theo chính sách sau:

1. Phí giao hàng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh:

  • Giao hàng tính phí 25.000VNĐ với tổng giá trị đơn hàng nhỏ hơn 150.000VNĐ

2. Phí giao hàng cho các khu vực khác:

  • Giao hàng tính phí 30.000VNĐ với tổng giá trị đơn hàng nhỏ hơn 150.000VNĐ ở khu vực tỉnh thành miền Nam.
  • Giao hàng tính phí 35.000VNĐ với tổng giá trị đơn hàng nhỏ hơn 150.000VNĐ ở khu vực tỉnh thành miền Bắc.

Khi bạn cần thêm thông tin về phí vận chuyển hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900636498.

III. Lựa chọn thanh toán

Chúng tôi cung cấp 4 loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+ Chuyển khoản qua ngân hàng.

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành

Bạn có thể chọn “Thanh toán khi giao hàng (COD)” hoặc “Chuyển khoản qua ngân hàng” tùy theo nhu cầu của bạn.

1. Làm thế nào để đăng ký tài khoản mua hàng tại website Fixdermavietnam.com?

Khi điền thông tin thanh toán trong đơn hàng đầu tiên. Hệ thống sẽ tự động gửi 1 email tài khoản thành viên cho bạn dựa trên email đã cung cấp. Bạn có thể đăng nhập lại khi nhấn vào “Tài khoản” bên góc phải trình duyệt.

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, chọn nút “Đăng ký”. Một email xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi đến bạn ngay sau đó.

2. Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu hoặc không đăng nhập được vào tài khoản của mình?

Khi bạn quên mật khẩu hoặc không đăng nhập được vào tài khoản của mình, bạn chỉ cần chọn nút “Quên mật khẩu”. Hệ thống sẽ tự động gửi một đường dẫn vào email của bạn, theo đó bạn có thể tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.

3. Làm thế nào để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng của tôi?

Để thay đổi thông tin trong tài khoản mua hàng tại Fixdermavietnam.com, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mục “Tài khoản của tôi” trên thanh công cụ đầu trang, và có thể chỉnh sửa bất cứ thông tin nào nếu cần: địa chỉ, số điện thoai, email…

All in one