Nhà sáng lập Fixderma

Tất cả sản phẩm Fixderma Việt Nam

Tại Fixderma, chúng tôi luôn luôn cam kết với sức khỏe và sự thịnh vượng của làn da của bạn. Với niềm đam mê sâu sắc với việc chăm sóc da và lòng tận tụy với sự xuất sắc trong lĩnh vực da liễu, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp chăm sóc da độc đáo và hiệu quả, giúp bạn trông và cảm thấy tốt nhất về bản thân. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tạo ra một loạt sản phẩm chăm sóc da được chứng minh bằng khoa học, được công thức hóa với các thành phần mạnh mẽ và được thiết kế để đáp ứng nhiều vấn đề về da khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng làn da của mỗi người là độc đáo, và các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giải quyết một loạt các vấn đề từ mụn trứng cá và lão hóa đến dưỡng ẩm và làm sáng da. Da của bạn xứng đáng nhận được điều tốt nhất, và đó chính là những gì chúng tôi luôn cố gắng mang đến – những sản phẩm mang lại kết quả rõ ràng và sự tự tin được hồi sinh. Hãy tin tưởng Fixderma là đối tác của bạn trong hành trình chăm sóc da của bạn !

Người đứng đầu và sáng lập thương hiệu Fixderma

Chủ tịch tập đoàn – Ông Anurag Mehrotra

Chủ tịch tập đoàn – Ông Anurag Mehrotra

Anurag Mehrotra được biết đến là một người có tầm nhìn cùng kinh nghiệm dày dặn về ngành Dược trên nhiều quốc gia trong hơn 2 thập kỷ. Ông không chỉ đưa Fixderma hướng đến thị trường quốc tế mà còn thành công trong việc phát triển nhiều thị trường mới cùng lĩnh vực tài chính.

Giám đốc điều hành Tập đoàn – Bà Shaily Mehrotra

Giám đốc điều hành Tập đoàn - Bà Shaily Mehrotra

Tốt nghiệp quản lý cùng với kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ, bà là người đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong biểu đồ tăng trưởng của thương hiệu Fixderma. Điều này có được vì Shaily Mehrotra sở hữu những kỹ năng cá nhân xuất sắc cùng lượng kiến thức khổng lồ và chuyên sâu trong ngành.

Liên hệ với chúng tôi

All in one