Tư vấn chăm sóc da

Tư vấn chăm sóc da

Mỗi người chúng ta có một cơ địa, điều kiện sống, làm việc, chế độ dinh dưỡng không giống nhau. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu làn da của mình để tìm ra cách chăm sóc hiệu quả nhất.

[contact-form-7 id=”5041″]

Câu hỏi thường gặp

Việc chăm sóc da được các bác sỹ da liễu khuyên tư vấn cần có đủ 3 yếu tố: kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, các sản phẩm được chiết xuất từ vitamin C (serum, kem dưỡng da. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh các hiện tượng kích ứng da). Tình trạng như da của bạn mô tả cần tuân thủ 3 yếu tố trên. Bạn nên đến gặp bác sỹ da liễu để được khám, tư vấn và có được phương pháp điều trị da chính xác nhất.

Chúng ta có rất nhiều phương pháp làm đẹp để chị em phụ nữ lựa chọn, như makeup hóa học, makeup khoáng chất tự nhiên hoặc dưỡng da bằng cách mát-xa. Tuy nhiên, bản thân chúng tôi thấy dùng các sản phẩm dưỡng da có chiết xuất tự nhiên là tốt hơn cả. Một vài loại kem như kem chống nắng rất cần thiết, kem chứa antrioxidants cũng rất quan trọng.

Cách dưỡng da đối với nam và nữ là như nhau, tôi khuyên bạn nên đi gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn kỹ hơn về đặc điểm mỗi loại da.

Từ lúc 25 tuổi bạn nên chọn những loại mỹ phẩm phù hợp với da nhờn, có mụn để bảo vệ làn da và làm chậm quá trình lão hóa. Khi có mụn bạn nên đến gặp bác sỹ da liễu để được hướng dẫn và điều trị cách chăm sóc da đúng cách để tránh cho da bị tổn thương, viêm nhiễm gây nên sẹo rổ và thâm.

Chào bạn. Tình trạng da mụn có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào chứ không chỉ ở lứa tuổi dậy thì. Để có được một làn da khỏe mạnh, bạn cần phải chăm sóc da đúng cách. Hãy dành thời gian để thư giãn, giải tỏa những áp lực, cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc kết hợp với việc chăm sóc da được các bác sỹ da liễu khuyên dùng.

All in one